BẠN ĐANG Xem Phim Cự Luân - The Brother's Keeper (2013) [HD trọn bộ]
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Cự Luân

Nằm trong Top 10 phim ăn khách nhất TVB 2013, phim Cự luân mang đến cái nhìn rõ nét về số phận con người với những thăng trầm khó đoán trong hoàn cảnh xã hội nhiều biến chuyển, trải dài xuyên suốt ba thập kỷ.

Cự Luân

Trong lần sinh tử vượt biên từ đại lục sang Hong Kong, chàng thiếu niên Kiều Thiên Sinh và cậu em cùng cha khác mẹ mà mình rất yêu thương - La Uy Tín không may thất lạc nhau. Nếu Thiên Sinh quyết tâm trụ lại "miền đất hứa" và vất vả vươn lên bằng chính đôi tay của mình, thì Uy Tín lại cùng ba mẹ tìm đến Macau mưu sinh bằng nghề bán kẹo. Trải qua 10 năm, thiếu niên họ Kiều lúc này đã trở thành một viên cảnh sát, còn cậu em họ La vẫn bươn chải bằng nghề truyền thống của gia đình và không ngừng nỗ lực để thực hiện ước mơ "ông hoàng bánh kẹo".

Cự Luân

Tình cờ một dịp sang Hong Kong, Uy Tín bất ngờ hội ngộ Thiên Sinh và hết mực vui mừng vì cũng có ngày anh em tương phùng sau bao năm xa cách. Thế nhưng, thời khắc đoàn tụ lại là lúc họ nhận ra sự khác biệt lớn giữa hai người. Thiên Sinh ngày càng háo thắng để chứng minh là cảnh sát tài giỏi, đồng thời luôn toan tính bằng mọi giá hạ bệ Kiều Sâm – cha ruột, cấp trên và cũng là người mà anh rất hận. Còn Uy Tín lại quyết định từ biệt anh trai quay về Macau gầy dựng thương hiệu kẹo của riêng mình, dù phía trước là muôn vàn khó khăn, thách thức lớn.

Cự Luân

Không chỉ đối diện với những va vấp trên đường đời lắm chông gai, hai anh em Kiều Thiên Sinh và La Uy Tín còn vướng cảnh tréo ngoe khi trái tim cả hai cùng hướng về cô gái làm nghề thiết kế thời trang đầy cá tính – Rachel, với kết cục bất ngờ, lắm bi ai.
Phim Cự Luân được thực hiện bởi giám chế tài năng Vương Tâm Ủy, từng nổi tiếng với Nội gián ATF, Chân tướng..., và đây cũng là tác phẩm giúp diễn viên Điền Nhụy Ni giành ngôi Thị hậu – Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất – và danh hiệu Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất TVB vào năm 2013.
TAGS:

Đang tải bình luận...
    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30
    12Cuối