BẠN ĐANG Xem Phim Người nhện 2017 - Trở về nhà HD Vetsub | Spider-Man: Homecoming 2017
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Người nhện - Trở về nhà

Người nhện - Trở về nhà

Sau khi tung ra teaser nhá hàng hôm qua, Marvel Studios đã khiến fan mê mệt với trailer đầu tiên. Ngay từ những giây đầu tiên, Peter Parker – Spider-Man đã nhất quyết chứng tỏ bản thân mình.


Peter Parker vẫn chật vật với giữa 2 cuộc sống. Một mặt cậu vẫn phải đương đầu với cuộc đời học sinh, che giấu thân phận siêu anh hùng của mình với gia đình, với bạn bè. Mặt khác, Peter vẫn phải hàng đêm chống lại kẻ xấu vì "sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao".

Ở phần này, kẻ thù chính của Spider-Man là Vulture, một ác nhân trong bộ trang phục chim kền kền. Tên thật của phản diện này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thông tin cho rằng hắn từng bị đuổi khỏi tập đoàn của Tony Stark.

Ở phần này, chúng ta còn thấy sự xuất hiện của Tony Stark – Iron Man do Robert Downey Jr. thủ vai. Tony Stark sẽ không có vai trò lớn trong phim, nhưng anh sẽ giúp đỡ Parker rất nhiều, điển hình là tạo ra bộ trang phục mới cho cậu.

Từ khi Sony và Marvel đạt được thỏa thuận về Spider-Man, người hâm mộ đã hết sức vui mừng vì được trông thấy "chàng hàng xóm thân thiện" đứng trong hàng ngũ Avengers. Đây là lần thứ 2 Tom Holland vào vao Spider-Man trong Vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ Captain America: Civil War.

Spider-Man Homecoming được đạo diễn bởi Jon Watts với sự góp mặt của các diễn viên Tom Holland, Robert Downey Jr., Marisa Tomei và Michael Keaton. Đây sẽ là bộ phim thứ 2 thuộc MCU được ra mắt vào năm sau. Spider-Man: Homecoming dự kiến ra rạp vào ngày 7.7.2017.

Diễn viên trong phim:

Robert Downey Jr., Marisa Tomei, Tom Holland
Đang tải bình luận...
    Trailer