BẠN ĐANG Xem Phim Producer - Hậu Trường Giải Trí (2015) - Kim Soo Hyun, IU [KBS Vietsub HD]
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Producer

Producer

Producer (Hậu Trường Giải Trí) Vietsub là dự án truyền hình sắp ra mắt của đài KBS2 với sự kết hợp của đạo diễn Seo Soo Min đài KBS và Park Ji Eun, nữ biên kịch chắp bút cho Vì Sao Đưa Anh Tới. Theo kịch bản, IU sẽ vào vai một cô gái nổi tiếng từ 23 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, vì gặp phải rất nhiều kẻ giả tạo nên không thể mở lòng mình với bất kì ai, thậm chí cô nàng còn được gọi là "Công chúa băng giá".

Producer

Sau 15 tháng nghỉ ngơi từ tác phẩm cuối của mình, anh chàng sẽ lại nỗ lực để chinh phục một thách thức mới với vai diễn một PD mới vào nghề, vì yêu mà bỏ luật đi làm show truyền hình. Kim Soo Hyun được đo ni đóng giày cho vai một PD trẻ tuổi, đồng thời là cấp dưới của Heo Ri (Cha Tae Hyun). Vốn làm việc chung trong cùng bộ phận, cả hai thường xuyên xảy ra những xung đột. Cuộc chiến giữa họ được dự đoán sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho khán giả xem đài.

Producer

Trong khi đó, IU cũng đang cân nhắc kịch bản. Fan của cả hai gương mặt Dream High hiện đang nôn nóng hết cỡ. Khán giả rất mong ngóng được tái ngộ cùng lúc của hai người bạn Dream High này...
TAGS:

Diễn viên trong phim:

Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin, Kim Soo Hyun, IU
Đang tải bình luận...
    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 End