BẠN ĐANG Xem Phim Yêu Không Kiểm Soát HD Vietsub | Uncontrollably Fond
countdown
http://countdown.com/Phim Yêu Không Kiểm Soát do HTV2 giữ bản quyền và phát sóng. HayPhimHD.Com xin lỗi sẽ không cập nhật phim này nữa. Mong các bạn thông cảm !!!
Đón xem vào lúc: Phim ngừng công chiếu tại HayPhimHD.Com
Tắt đèn Chia sẻ Yêu thích Quan tâm Download Báo lỗi

- MẠNG FPT NẾU BÁO LỖI "ERROR LOADING MEDIA: FILE COULD NOT BE PLAYED" ( Xem Hướng dẫn cách fix lỗi)
- NẾU KHÔNG XEM ĐƯỢC HOẶC GIẬT, LAG - XÓA CACHE CỦA TRÌNH DUYỆT ( Hướng dẫn Google Chrome)
- XEM PHIM TRÊN FIREFOX NẾU TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME LAG ( DOWNLOAD TẠI ĐÂY)
›› ››

Yêu Không Kiểm Soát

Yêu Không Kiểm Soát

Yêu Không Kiểm Soát/Uncontrollably Fond Bộ phim kể về Khi Shin Joon-Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) là con cái, họ đã tách ra và trở thành đau khổ. Là người lớn họ gặp lại nhau. Shin Joon-Young bây giờ là một diễn viên hàng đầu và ca sĩ. Ông là thông minh và hấp dẫn. No Eul là PD của tài liệu. Cô coi trọng tiền hơn công lý và hôn lên với những người có nhiều quyền lực hơn so với cô.

Yêu Không Bến Bờ/Uncontrollably Fond VIETSUB Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai đã phải xa cách, nhưng sau nhiều năm, họ tình cờ gặp lại nhau tại môi trường làm việc của giới giải trí. Ở thời hiện tại, nhân vật của Kim Woo-bin là Shin Joon-young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo; còn nhân vật của Suzy là No Eul - từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, đảm nhận vị trí đạo diễn sản xuất phim tài liệu. Từ khi gặp lại nhau, Shin Joon-young và No Eul thường xuyên chạm trán và gây gổ, rồi nảy sinh tình cảm với nhau khi nào cũng không hề hay biết.
Phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa một ngôi sao nổi tiếng và một biên kịch phim tài liệu. Họ có cuộc gặp gỡ tệ hại lúc nhỏ, từ đó có những ấn tượng xấu về nhau khi trưởng thành. Kim Woo Bin sẽ vào vai Shin Joon Young, siêu sao hách dịch. Còn Suzy vào vai No Eul, người sản xuất phim tài liệu.Bộ phim này đã được hoàn toàn trước khi sản xuất trước khi phát sóng là một khởi hành từ các định dạng sản xuất trực tiếp chụp đặc trưng cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc nhất. Việc quay phim Bắt đầu vào năm 2015-Nov-26 và hoàn thành vào năm 2016-Apr-12.

Shin Joon Young ( Kim Woo Bin ) và Noh Eul ( Bae Suzy ) là một cặp vợ chồng đã được tách ra trong thời thơ ấu của họ do một mối quan hệ xấu số nhưng lại gặp nhau trong cuộc sống sau này. Shin Joon Young hiện là một diễn viên-ca sĩ hàng đầu trong khi Noh Eul là một nhà sản xuất phim tài liệu.Yêu Không Kiểm Soát 2016 VIETSUB Shin Joon Young Kim và No Eul, đã đánh mất sau một kinh nghiệm khủng khiếp xảy ra trong thời thơ ấu của họ. Một vài năm sau đó, Shin Joon Young đã trở thành một ngôi sao, cả hai ca sĩ và diễn viên. . Mặc dù rất tài năng và thông minh, nhân vật của anh đã thay đổi Nó đã trở nên tự hào, kiêu ngạo và cao tay No Eul, trong khi đó, tỏa sáng trong nghề nghiệp của mình: nhà sản xuất của bộ phim tài liệu, tài năng của mình lệnh ngưỡng mộ. Tuy nhiên tiền priviligie tại các chi phí của công lý. Hai gặp lại tình cờ ... này ông sẽ tiến hành quá khứ?

Một Vài Poster Uncontrollably Fond 2016

1. Kim Woo Bin2. Bae Suzy3. Im Joo Hwan4. Im Joo Eun

Diễn viên trong phim:

Kim Woo Bin, g Bae Suzy, Im Joo Hwan, Im Joo Eun
Đang tải bình luận...
    Phim ngừng công chiếu